TIẾNG VIỆT CƠ BẢN THEO KHUNG CHUẨN CỦA BỘ GD&ĐT​

Chương trình Tiếng Việt cơ bản theo khung chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo được thiết kế dựa trên Khung năng lực tiếng Việt dùng cho người nước ngoài, được ban hành theo Thông tư số 17/2015/TT-BGDĐT ngày 01/9/2015. 

 

TIẾNG VIỆT CHUYÊN NGÀNH

Tại Viling, các lớp Tiếng Việt chuyên ngành được đầu tư bài bản về chương trình học, giáo án học và hệ thống bài tập để học viên có những am hiểu sâu sắc về lĩnh vực mình quan tâm. Các bài giảng trong chương trình được các GS, PGS, TS của trung tâm nghiên cứu xây dựng một cách bài bản.

TIẾNG VIỆT THEO CÁC KĨ NĂNG​

Đối với phần tiếng Việt chuyên sâu theo kĩ năng ViLing chia thành 2 nhóm chính là nghe nói và đọc viết. Các bài giảng được biên soạn theo hướng rèn kĩ năng cao nhất cho người học, phát triển khả năng ngôn ngữ và khả năng tư duy bằng tiếng Việt.

TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NỘI TRỢ

ViLing thấu hiểu những mối quan tâm của người nội trợ trong cuộc sống ở Việt Nam. Chúng tôi xây dựng một chương trình học đặc biệt dành riêng cho những ngươi nội trợ. 

 

TIẾNG VIỆT DÀNH CHO TRẺ EM

ViLing tự hào là đơn vị đầu tiên thiết kế bộ giáo trình “Tiếng Việt của em” dành riêng cho các em nhỏ. Chúng tôi mong muốn tiếng Việt thực sự là niềm yêu thích của các em. Chương trình học được thiết kế theo từng chủ đề gần gũi nhất với các em nhỏ như đi học, đi chơi, đi bác sĩ,…

 

TIẾNG VIỆT DÀNH CHO KIỀU BÀO

Chương trình tiếng Việt đặc biệt dành cho Kiều bào được thiết kế công phu bởi đội ngũ chuyên gia tại ViLing Center. Chương trình gồm các kiến thức về ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp và văn hóa Việt. Những bài học được thiết kế theo từng chủ đề vừa để các thế hệ Kiều bào Việt Nam hiểu được tiếng mẹ đẻ vừa để hiểu về đất nước, con người Việt Nam.

TIẾNG VIỆT ONLINE

Chương trình tiếng Việt online được thiết kế dành riêng cho những người bận rộn hoặc những người đang sống ở nước ngoài muốn học tiếng Việt. Các bài học được thiết kế khoa học gồm hệ thống từ vựng, ngữ pháp cùng với việc rèn phát âm chuẩn.