Nội dung chương trình

Chương trình tiếng Việt online được thiết kế dành riêng cho những người bận rộn hoặc những người đang sống ở nước ngoài muốn học tiếng Việt. Các bài học được thiết kế khoa học gồm hệ thống từ vựng, ngữ pháp cùng với việc rèn phát âm chuẩn. Chương trình được chia thành 3 cấp độ: cơ bản, nâng cao, chuyên sâu. Ưu điểm của chương trình:

– Học mọi lúc mọi nơi, việc học tiếng Việt sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

– Học từ vựng, ngữ pháp qua các game thú vị, sinh động, kích thích việc học bằng cả não trái và não phải nên hiệu quả quá trình học được nâng cao.

– Tương tác với giáo viên trọn vẹn thời gian học.

– Quá trình học được theo dõi sát sao bởi một cố vấn học tập – người mà luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về các kiến thức liên quan đến bài học

– ViLing đã rất thành công với chương trình học online, chúng tôi thực hiện vai trò là cầu nối với thế giới và hi vọng bạn cũng sẽ hài lòng!

 

Thời lượng

60 giờ / 1 Cấp độ

 

 Địa điểm học:  online.

 

Giáo viên

Đội ngũ giáo viên được ViLing tuyển chọn một cách nghiêm ngặt, không những vững về chuyên môn còn luôn tận tâm, nhiệt tình, và vô cùng thân thiện. Mỗi giáo viên của ViLing luôn cố gắng phấn đấu, hoàn thiện để xứng đáng trở thành sứ giả trong bước đường đưa tiếng Việt vươn ra với thế giới.