GIỚI THIỆU CHUNG

     ViLing là một trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài. Trung tâm được thành lập với mong muốn giúp người nước ngoài phá bỏ rào cản về ngôn ngữ để hòa nhập tốt hơn với cuộc sống cũng như có những hiểu biết hơn về con người và văn hóa Việt Nam. 

     Đến với ViLing, học viên được học tập trong môi trường bản ngữ chuyên nghiệp, liên tục được trải nghiệm những giờ học sinh động, mới mẻ, hào hứng, ấn tượng và hiệu quả nhất với:

    – Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao.

    – Hình thức học tập đa dạng, địa điểm linh hoạt (có thể đến trung tâm, có thể học tại nhà riêng, cơ quan của học viên, có thể học online…)

 Các khóa học của ViLing:

     * Tiếng Việt theo khung năng lực 6 bậc của Bộ GD&ĐT;

     * Tiếng Việt chuyên ngành;

     * Tiếng VIệt theo các kĩ năng (Nghe – Nói; Đọc – Viết) 

     * Tiếng Việt dành cho người nội trợ;  

     * Tiếng Việt dành cho trẻ em;

     * Theo nhu cầu của học viên.

 

 

BIỂU TƯỢNG CỦA ViLING

 

      Truyền thuyết xưa kể rằng mỗi đứa trẻ khi sinh ra sẽ được thượng đế ban tặng cho 4 món quà đó là niềm tin, sự hi vọng, tình yêu và cuối cùng là may mắn. Thượng đế tin rằng, để những đứa trẻ trở thành người hạnh phúc, chúng sẽ cần 4 món quà đó. Bởi vì:

     “Khi đứa trẻ đau vì vấp ngã, đó là tình yêu.

     Khi đứa trẻ tin rằng mình không cô độc, đó là niềm tin.

     Khi đứa trẻ nghĩ rằng mình phải đứng dậy đi tiếp, đó là hi vọng.

    Và khi đứa trẻ có tình yêu, có niềm tin, có nghị lực để vươn lên đó là may mắn.”

     Nhưng thượng đế lại giấu chúng trong một loại cỏ mỏng manh ở dưới trần gian. Loài cỏ này chỉ có 3 lá, mỗi lá nhìn như một trái tim nhỏ tượng trưng cho hi vọng, niềm tin và tình yêu, còn may mắn ẩn nấp trong chiếc lá thứ 4, rất khó tìm. Vì thế để có được 4 món quà này mỗi đứa trẻ phải tự mình đi vào rừng sâu để tìm kiếm và để trải qua thử thách:  thử thách niềm tin, thử thách hi vọng, thử thách tình yêu. Nếu vượt qua tất cả đứa trẻ đó sẽ có thêm sự may mắn mà thượng đế ban tặng.

 

 

     Trung tâm ViLing lấy cỏ 4 lá làm biểu tượng vì chúng tôi tin rằng đến với chúng tôi, học tiếng Việt, tìm hiểu về văn hóa Việt Nam bạn sẽ gặp may mắn. Bởi vì một ngôn ngữ mới là một thế giới mới. Tiếng Việt là của người Việt, chỉ cần bạn có thể nói được tiếng Việt, Việt Nam sẽ chào đón bạn. Hãy đến với ViLing để chúng tôi tặng bạn chiếc lá cỏ thứ 4.

MỤC TIÊU – NHIỆM VỤ

MỤC TIÊU:

     ViLING luôn không ngừng phấn đấu, hoàn thiện để xứng đáng trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu cho người nước ngoài và kiều bào Việt trong việc học tiếng Việt và văn hóa Việt. 

 
 

NHIỆM VỤ:

     ViLing có sứ mệnh: “Nâng cao vị thế của tiếng Việt và văn hóa Việt”, đưa tiếng Việt trở thành nhịp cầu gắn kết bạn bè quốc tế với Việt Nam, cũng như gắn kết Việt Nam với thế giới.

 
 

ĐỘI NGŨ CHUYÊN MÔN

1. Hội đồng cố vấn chuyên môn

Hội đồng cố vấn chuyên môn của ViLing là những chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực ngôn ngữ học. Đó là các GS, PGS đến từ Viện Ngôn ngữ học, Hội Ngôn ngữ học Việt Nam, các trường Đại học hàng đầu cả nước như ĐH KHXH &NV, ĐHQG Hà Nội,… Đội ngũ chuyên gia trực tiếp xây dựng các chương trình học, giám sát hoạt động chuyên môn của trung tâm. ViLing tự hào về đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Việt cho người nước ngoài cũng như thiết kế các giáo trình dạy tiếng Việt lâu năm.

2. Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên được ViLing tuyển chọn một cách nghiêm ngặt, không những vững về chuyên môn còn luôn tận tâm, nhiệt tình và vô cùng thân thiện. Mỗi giáo viên của ViLing luôn cố gắng phấn đấu, hoàn thiện để xứng đáng trở thành sứ giả trong bước đường đưa tiếng Việt vươn ra với thế giới.

3. Đội ngũ nhân viên

Mỗi nhân viên của ViLing đều là một người bạn cởi mở, chân thành. Các bạn hãy đến với ViLing để cảm nhận sự thân thiện, nhiệt tình và năng động của đội ngũ nhân viên ViLing chúng tôi.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ

1. Chứng chỉ

Sau khi hoàn thành khóa học ở ViLing, các bạn học viên sẽ được cấp chứng chỉ từ ViLing Center.

Đối với những học viên cần thi chứng chỉ tại các trường Đại học Sư Phạm Hà Nội, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội,… ViLing sẽ hỗ trợ mọi thủ tục thi cử.

Với ViLing, kết quả học tập của học viên là món quà quí giá nhất.

 
 

2. Visa

Để tạo điều kiện cho học viên có thể kéo dài thời gian học tiếng Việt tại ViLing, chúng tôi hỗ trợ học viên trong việc làm các thủ tục visa trong những thời gian nhất định.

3. Nhà ở

Để học viên có thể ổn định cuộc sống và yên tâm trong học tập, ViLing luôn tạo cho học viên những điều kiện thuận lợi nhất, trong đó có hỗ trợ về dịch vụ nhà ở. Nơi ở gần trung tâm, sạch đẹp và tiện nghi. Mỗi căn nhà sẽ tạo cảm giác thoải mái nhất cho học viên, cũng là nơi các bạn dễ dàng tìm hiểu về lối sống của người Việt.